Our Story

イラッシャイマセ

I-ras-shai-ma-se

เปปเปอร์ ลันช์ กำเนิดจากประเทศญี่ปุ่น โดยนายคูนิโอ อิชิโนเซะ จากประสบการณ์การเป็นเชฟในโรงแรมชั้นนำที่ Tokyo ได้เกิดแรงบันดาลใจ ในการคิดค้นนวัตกรรมจานร้อนรูปแบบใหม่ ต่อมาในปี 1990 เขาได้เปิดร้านสเต็ก Kuni ที่ Ryogoku, Tokyo โดยนำเอานวัตกรรมนี้มาใช้ เพื่อให้คนทั่วไปสามารถทานเมนูพรีเมี่ยมสเต็กได้โดยไม่ต้องไปที่โรงแรม ในปี 1994 เปปเปอร์ ลันช์ ได้ถูกนำเสนอในงาน Hotel & Restaurant Exhibition ใน Tokyo และได้ก่อตั้งสาขาแรกขึ้นที่ Ofuna, Kanakawa ในปีเดียวกัน เดือนมิถุนายน 2005 เปปเปอร์ ลันช์ ได้รับรางวัลสาขาการพัฒนาธุรกิจรุ่นใหม่ จากกระทรวง Agriculture, Forestry and Fisheries ของประเทศญี่ปุ่น

ปัจจุบันสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นได้รับความนิยมมาก มีสาขามากกว่า 200 สาขาในญี่ปุ่น และยังขยายแฟรนไชส์ไปในหลายๆประเทศ อาทิ เกาหลี จีน ไต้หวัน สิงค์โปร์ อินโดนีเซีย ฮ่องกง ฟิลิปปินส์ และประเทศไทย ที่เริ่มเปิดทำการในเดือนพฤศจิกายน ปี 2007 ที่ผ่านมา ภายใต้การบริหารงานของบริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ถือเป็นผู้นำธุรกิจร้านสเต็กบนจานร้อนลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่ทุกเมนูเสิร์ฟบนจานร้อนอุณหภูมิสูงถึง 260 องศา ทั้งเมนูสเต็ก และข้าวเปปเปอร์ หลากวัตถุดิบทั้งเนื้อนำเข้า หมู ไก่ และแซลมอน เสิร์ฟพร้อมผักปลอดสารพิษ เพิ่มรสชาติด้วยซอสสูตรพิเศษสั่งตรงจากญี่ปุ่น

จุดเด่นของร้านคือ ลูกค้าทุกท่านสามารถปรุงอาหารได้ตามความพอใจ ประกอบกับรูปแบบการทานอาหารของชาวญี่ปุ่น ที่อาหารมื้อกลางวันต้องอิ่มอร่อย รวดเร็ว และคุ้มค่า

คอนเซ็ปต์ของเรา

ที่เปปเปอร์ ลันช์ คุณคือสุดยอดเชฟของเรา เรารวบรวมส่วนผสมที่ดีที่สุดและสดใหม่ เสิร์ฟบนจานร้อนลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น ที่ให้คุณได้สนุกกับการแต่งแต้มสีสันความอร่อยไม่ซ้ำในสไตล์คุณเอง ภายใต้สโลแกน

“เสิร์ฟร้อน...อร่อยสไตล์คุณ”

เคล็ดลับของนวัตกรรมจานร้อน

เอกลักษณ์เฉพาะของเปปเปอร์ ลันช์ กับสุดยอดนวัตกรรมจานร้อนลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น ใช้เตา Electromagnetic นวัตกรรมล้ำสมัยจากญี่ปุ่น จานร้อนจะผ่านการทำความร้อนให้อุณหภูมิสูงสุดถึง 260 องศา ภายใน 70 วินาที โดยอุณหภูมินี้สามารถคงความสดและคุณภาพของอาหารได้อย่างดี และจานร้อนสามารถเก็บอุณหภูมิที่ลดลงมาที่ 80 องศา ได้นานถึง 20 นาที ซึ่งทำให้อาหารบนจานร้อนสามารถสุกได้ในอุณหภูมิที่เหมาะสม และคุณยังสามารถทานอาหารให้อุ่นร้อนจนถึงคำสุดท้าย

สูตรลับความอร่อยจากเปปเปอร์ ลันช์

  • พริกไทย สด ใหม่ ทุกวัน
  • ต้นตำรับเนยและซอส สูตรพิเศษจากญี่ปุ่น
  • คัดสรรเนื้อวัว นำเข้าชั้นดี

“เสิร์ฟร้อน...อร่อยสไตล์คุณ”

เพราะคุณรู้ว่าคุณชอบอะไร

ที่เปปเปอร์ ลันช์ ให้คุณได้สนุกกับการแต่งแต้มสีสันความอร่อยไม่ซ้ำในสไตล์คุณเอง

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 30 ปี จึงทำให้ CRG เป็นหนึ่งในผู้นำอาหารเครือข่ายของประเทศไทย โดยมีแบรนด์ธุรกิจอาหารบริการด่วนที่หลากหลาย (Multi-Brand) ภายใต้ตราสินค้าของธุรกิจอาหารในเครือทั้ง 11 แบรนด์

มิสเตอร์ โดนัท, เคเอฟซี, อานตี้ แอนส์, เปปเปอร์ ลันช์, ชาบูตง, โคล สโตน ครีมเมอรี่, เดอะเทอเรส, โยชิโนยะ, โอโตยะ, เทนยะ, คัตสึยะ

ในปัจจุบัน CRG เปิดให้บริการจำนวนทั้งสิ้นมากกว่า 820 สาขา โดยมุ่งมั่นทุ่มเทให้กับการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่องพร้อมทั้งการพัฒนาการตกแต่งบรรยากาศในร้านให้มีความทันสมัย เพื่อสอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภค

ร่วมงานกับเรา